- 15%
Share to:

XE LĂN SƠN TĨNH ĐIỆN OROMI CÓ PHANH TAY VÀNH ĐÚC SYIV100-GSR02

Giá : 1.230.000 VNĐ

Đặt mua:

TỔNG QUAN XE LĂN SƠN TĨNH ĐIỆN OROMI CÓ PHANH TAY VÀNH ĐÚC SYIV100-GSR02: 

_ Xe lăn đẩy có phanh tay OROMI SYIV-GSR02 (vành đúc) là dụng cụ hỗ trợ người khuyết tật được trang bị bánh xe đúc bằng chất liệu chắc chắn, giúp tăng khả năng chịu lực và độ bền của xe trong quá trình sử dụng.

_  Xe lăn đẩy có phanh tay OROMI SYIV-GSR02 với tính năng phanh tay ở 4 bánh xe, OROMI SYIV-GSR02 giúp người sử dụng dễ dàng kiểm soát và giảm tốc độ của xe, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và người vận chuyển. Thiết kế của xe cũng rất tiện dụng, với một tay đẩy thuận tiện giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển và di chuyển xe trong không gian hẹp.

_ Với những tính năng vượt trội và thiết kế chắc chắn, xe lăn đẩy có phanh tay OROMI SYIV-GSR02 (vành đúc) là một lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hóa một cách an toàn và hiệu quả.

CÔNG DỤNG: 

Xe lăn SYIV-GSR02 là sản phẩm thiết yếu với người tàn tật, cần hỗ trợ khi đi lại

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT: 

– Xe lăn đa năng Oromi SYIV100-GSR02 nhập khẩu chính hãng, có 4 phanh tay giúp sử dụng đảm bảo an toàn. Khung xe đẩy dành cho người già, người bệnh và người khuyết tật Oromi SYIV100-GSR02 có kiểu dáng chắn chắn, làm bằng chất liệu thép mạ crom siêu bền đẹp, tuổi đời sử dụng cao. 
– Xe lăn đa năng dành cho người già/ người bệnh/ người khuyết tật Oromi SYIV100-GSR02 có 4 bánh xe với 2 bánh nhỏ phía trước làm bằng vật liệu PVC có thể điều hướng xoay vòng 360 độ, tiện lợi khi di chuyển. 2 bánh to phía sau giúp tạo sự cân bằng cho xe lăn. Bánh xe vành đúc sẽ giúp người già, người bệnh, người khuyết tật dễ dàng điều khiển và kiểm soát. 
– Xe đẩy Oromi SYIV100-GSR02 có tựa tay làm bằng nhựa PVC cao cấp, ghế ngồi được bọc bằng đệm da chống nước tốt, dễ lau chùi vệ sinh. 

LỜI KẾT:

_Sản phẩm Xe lăn đẩy có phanh tay OROMI SYIV-GSR02 (vành đúc) là một lựa chọn tuyệt vời cho những người khuyết tật hay người già yếu cần hỗ trợ di chuyển.

_Với thiết kế chắc chắn, tính năng đa dạng và đặc biệt là hệ thống có phanh tay, sản phẩm này đảm bảo sự an toàn và tiện lợi cho người dùng. Việc sử dụng sản phẩm Xe lăn đẩy có phanh tay OROMI SYIV-GSR02 (vành đúc) giúp người dùng dễ dàng di chuyển, tạo sự thoải mái và độc lập trong cuộc sống hàng ngày.

_Tóm lại, đây là một sản phẩm đáng để sử dụng và đáp ứng tốt nhu cầu di chuyển của người dùng.

 

Khung xe
Thép mạ crom
Bánh xe
4 bánh: • Bánh trước 8 inch được làm bằng vật liệu PVC. Bánh trước có thể điều hướng xoay vòng 360 độ. • Bánh sau 24 inch giúp tạo sự cân bằng cho xe lăn.
Ghế ngồi
Chiều rộng: 46 cm. Ghế vải chống thấm
Tải trọng tối đa
100 Kg
Tựa tay
Nhựa PVC cao cấp
Vị trí để chân
Cố định, được làm bằng nhôm hoặc nhựa

Product Category

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

CÔNG TY

LIÊN KẾT THÊM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 0868696060

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2023-2024 Thiết Bị Y Tế 3CE.  
.
Thiết bị y tế