Share to:

NHANG NGẢI CỨU, ĐIẾU NGẢI ( CỠ TRUNG) HÀNG CHUẨN CAO CẤP

Giá : 28.000 VNĐ

Đặt mua:

GIỚI THIỆU VỀ NHANG NGẢI, ĐIẾU NGẢI CỠ TRUNG

Nhang Ngải Cứu Loại Trung 10 cây / gói
Thành phần: 95% là cây ngải cứu hữu cơ, 5% là quế, bời lời, hoa hồi
– Tuyệt đối không có chất hóa học,không chất bảo quản, không chất tạo mùi
– Mùi Hương Ngải Cứu tự nhiên , 1 lúc sẽ tan vào không khí
– Khi đốt ít khói, không bị ám mùi vào quần áo, phòng ở.
– Mỗi Túi ngải được hút chân không đảm bảo chất lượng, 1 cây dài 16cm, thời gian cháy 90p liên tục, 3-4 phút mới gần gõ tàn một lần
Quý vị có thể đến cơ sở sản xuất tham quan, trải nghiệm , học hỏi quá trình sản xuất, liên hệ 08.68.69.60.60

NGƯỜI NÊN DÙNG NGẢI CỨU:
1. Những người thuộc âm tạng với các đặc điểm là sợ lạnh, thân thể, chân tay lạnh, dễ bị cảm lạnh, hay đau bụng, chướng bụng, chậm tiêu, đi ngoài phân lỏng nát, phân sống, hay ho đờm dãi, khả năng tình dục kém, huyết áp thấp…Nói chung là người yếu kém hư nhược, trẻ em, người già, người mới ốm dậy hoặc bị bệnh mạn tính kinh niên.
2. Các loại bệnh tật mắc về mùa lạnh, do khí hậu lạnh gây ra hoặc các loại bệnh gặp thời tiết lạnh tăng thêm như cảm mạo phong hàn, các bệnh mũi họng, phế quản, phổi, bệnh đường tiêu hoá, đau vai gáy, xương khớp, đau lưng mỏi gối…

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG NHANG NGẢI CỨU CHỮA BỆNH:
– Cách cứu bổ: Để điếu ngải hơ lên huyệt đến khi bệnh nhân cảm thấy ấm dễ chịu (cứu ấm),dùng để trị các bệnh hư suy đau yếu.
– Cách cứu tả: Đưa điếu ngải gần sát da, bệnh nhân cảm thấy nóng thì đưa lên (cứu mổ cò).Thực hiện 3-5 lần, cách cứu này để chữa các bệnh thực (bệnh mới phát).
– Cách xoay tròn: Đặt điếu ngải lên gần huyệt cho vừa đủ ấm thì di chuyển theo vòng tròn từ hẹp ra rộng cho đến khi thấy nóng nhiều ở vùng định cứu là được (làm 2-3 lần), cách cứu này để trị các bệnh ngoài da, mụn nhọt.

Cách rà trên vùng da: Dùng điếu ngải rà trên vùng da, cách 1-2 cm để tìm điểm nóng rát (sinh huyệt), rà với tốc độ vừa phải, khi qua vùng da thấy nóng rát như phải bỏng thì nhấc lên (làm 2-5 lần). Điếu ngải luôn để hơi chếch ngay mặt da, dung ngón tay út để trên mặt da tạo khoảng cách (như cầm cây bút để viết). Nên bôi một lớp dầu cù là mỏng trước khi cứu, không để tàn rơi xuống da người bệnh.

-Cứu nóng dùng để trị các chứng bệnh hàn, bệnh lâu ngày gây hư suy. Nên cẩn thận không để bị bỏng khi cứu, không để rơi tàn nóng làm bỏng da hay tàn tro bay vào mắt. Thời gian cứu tối đa mỗi huyệt 3-5 phút, không nên lạm dụng đốt cứu quá nhiều ở một huyệt, cứu nóng sau bữa ăn là thích hợp nhất.

Ngoài ra: người chưa học về diên chẩn chưa có dụng cụ thì nên mua kèm với chày kim cang để gạch 6 vùng bạch huyết và kết hợp hơ ngải cứu. Sẽ giúp nâng cao tổng trạng toàn cơ thể, giúp cơ thể ngủ ngon, bồi bổ khí lực, giảm ho cảm cúm.

Nếu sợ bỏng thì có thể dùng kèm với ống ngải tự hơ hoặc cốc xông ngải cứu , sẽ giúp bạn tự hơ được ra cả sau vai và lưng, hơ đại huyệt, hơ hậu môn.
Những ai mà bị đau khớp gối, tê bì vai gáy, chân tay mãi không khỏi thì nên dùng thêm nhện con đa năng khai thông trực tiếp để có hiệu quả nhanh nhất.

Thành phần:
95% là cây ngải cứu hữu cơ, 5% là quế, bời lời, hoa hồi
Mùi Hương Ngải Cứu
tự nhiên , 1 lúc sẽ tan vào không khí
1 cây dài 16cm, thời gian cháy 90p liên tục,
3-4 phút mới gần gõ tàn một lần

Product Category

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

CÔNG TY

LIÊN KẾT THÊM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 0868696060

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2023-2024 Thiết Bị Y Tế 3CE.  
.
Thiết bị y tế