Giới thiệu
Home / Giới thiệu

GIỚI THIỆU VỀ DOANH NGHIỆP THIẾT BỊ Y TẾ 3CE

 

 Tiền thân là Công Ty THIẾT BỊ Y TẾ 3CE là doanh nghiệp chuyên lắp đặt thiết bị y tế tại các bệnh viện lớn . Năm 2022 chúng tôi chuyển đổi mô hình kinh doanh bán lẻ Công Ty THIẾT BỊ Y TẾ 3CE hoạt động trong lĩnh vực y tế chuyên cung cấp các dịch vụ và công nghệ Y tế cũng như phụ kiện thay thế.

    THIẾT BỊ Y TẾ 3CE tự hào là một trong những đối tác quan trọng của các nhà cung cấp, nhà sản xuất uy tín hàng đầu thế giới về thiết bị y tế đạt các tiêu chuẩn FDA, CE, ISO,.. trên thế giới như ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á,…

      Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn hoàn thiện, cải tiến hằng ngày để phù hợp hơn với khách hàng. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo và đội ngũ lãnh đạo có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực Y tế. Chúng tôi đảm bảo bạn có thể có được những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ của chúng tôi.

TẦM NHÌN

      Với phương châm “Lấy khoa học kỹ thuật và dịch vụ tốt nhất để phục vụ khách hàng”, không ngừng phát triển và đổi mới, cung cấp sản phẩm với công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất nhất đến khách hàng.

     Chúng tôi hy vọng sẽ trở thành công ty cung cấp giải pháp toàn diện về y tế để phục vụ tốt nhất cho ngành y tế Việt Nam.

SỨ MỆNH

      Không ngừng phát triển và đổi mới, đưa các sản phẩm với công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất nhất đến khách hàng. 

      Nâng cao sức khỏe cộng đồng và góp phần vào sự phát triển của nền y tế Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

      Ngay từ khi thành lập đến nay, THIẾT BỊ Y TẾ 3CE nỗ lực không ngừng để mang những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến và dịch vụ tốt nhất nhất đến khách hàng.

      Cùng phát triển song hành với lợi ích của khách hàng, hợp tác với các đối tác tiềm năng để xây dựng lên những giá trị bền vững, cùng nhau lớn mạnh, phát triển.

      Chúng tôi luôn tâm đắc “Chất lượng là sự bảo đảm cao nhất đối với uy tín của khách hàng”. Với thế mạnh của mình, chúng tôi hy vọng rằng trong một tương lai gần, THIẾT BỊ Y TẾ 3CE sẽ trở thành một đối tác truyền thống của Quý khách hàng với tư cách là một người bạn, một nhà cung cấp các dịch vụ Y tế có giá cả hợp lý nhất, chất lượng tốt nhất và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

CÔNG TY

LIÊN KẾT THÊM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 0868696060

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2023-2024 Thiết Bị Y Tế 3CE.  
.
Thiết bị y tế