Share to:

Găng Tay Y Tế Có Bột (Chuyên Dùng Trong Y Tế, Spa ,Thẩm Mỹ Viện)

Giá : 69.000 VNĐ

Đặt mua:

Găng tay y tế có bột có công dụng như thế nào?

_ Khi nhắc đến găng tay y tế có bột thì người ta sẽ biết ngay chúng đóng vai trò rất quan trọng trong môi trường bệnh viện y tế hay phòng thí nghiệm.

_ Tùy thuộc vào môi trường làm việc và ứng dụng khác nhau nên găng tay y tế cũng được chia thành nhiều loại để phù hợp hơn với từng công việt. Phổ biến nhất hiện nay là có hai loại đó là găng tay y tế có bột và găng tay y tế không bột. Vậy tại sao lại chia thành hai loại và chúng có công dụng ưu và nhược điểm như thế nào hãy cùng chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Găng tay y tế có bột là gì, Găng tay y tế có bột là như thế nào? chất bột trong găng tay là gì hãy cùng tìm hiểu nhé:

Chất bột trong găng tay Vglove là gì?

_ Lớp bột có trong găng tay y tế thực chất là bột bắp, các thành phần có trong bột đều an toàn, không gây hiện tượng kích ứng.

 _ Nhưng trên thực tế, có một số trường hợp đặc biệt khi sử dụng găng tay y tế có bột và bị dị ứng. Lý do là do bột bắp chứa protein trong cao su lâu hơn trên bề mặt da khiến các làn da nhạy cảm dễ bị dị ứng

Ưu điểm của găng tay y tế có bột:

_ Chúng dễ dàng đeo vào tay mà không bị rít dễ dàng thao tác khi đeo vào một cách nhanh chóng và tiện lợi. 

_ Bên cạnh đó, bạn có thế thấy ở loại có bột này là đối với bàn tay hay đổ mồ hôi, nó sẽ thấm hút rất nhanh không gây cảm giác bí rít hay khó chịu nhất là trong môi trường nóng ẩm.

_ Ưu điểm cuối cùng là giá thành của găng tay y tế có bột rẻ hơn loại không bột, đó cũng là lí do khiến nó trở thành lựa chọn ưu tiên hơn trong môi trường y tế khám bệnh “1 bệnh nhân – 1 găng tay”. Cực kì phù hợp với trường hợp khám cho các bệnh nhân mắc bệnh truyền nhiễm như N-covid.

Nhược điểm của găng tay y tế có bột:

_ Ngoài những ưu điểm trên thì găng tay y tế cũng có những nhược điểm như dễ làm da tay bị khô bởi bột trong khăng tay đồng thời sẽ bị vón cục ở trong môi trường có độ ẩm hay thời tiết khô hanh.

_ Thường thì chúng được người dùng trong chế biến thực phẩm khá nhiều và loại găng tay Vglove có bột bị hạn chế bởi chúng sẽ khiến món ăn mất vì và đôi khi không đảm bảo an toàn vệ sinh và ảnh hưởng sức khỏe.

Găng tay y tế Vglove không có bột:

_ Hiện nay tùy ngành nghề mà người ta chó thể chọn găng tay có bột hoặc không bột sao cho phù hợp với môi trường làm việc cũng như bản thân của mỗi người.

_ Găng tay cao du không bột trở nên phôt biến bởi chúng được làm từ cao su tự nhiên và không có chất độc hại phù hợp với tất cả mọi người.

Ưu điểm của găng tay y tế không bột:

_ Vì đây là loại găng tay không có bột nên chúng toàn toàn an toàn với da tay bạn nên không lo bị kích ưng đó là ưu điểm đầu tiên của chúng.

_ Thứ hai là sử dụng tốt trong chế biến món ăn mà không lo bột rớt vào thức ăn gây mất thẫm mỹ cho món ăn và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Găng tay y tế bán chạy nhất hiện nay:

_ Khi nhắc đến găng tay y tế bán chạy nhất hiện nay thì không thể không nhắc đến Vglove bởi giá thành rẻ, chất lượng cao lại uy tín lâu trên thị trường như hiện nay. 

_ Găng tay Vglove có cả dạng không bột và có bột bạn có thể lựa chọn phù hợp với tính chất công việc và môi trường sao cho tiện lợi nhất.

_ Trên đây là toàn bộ thông tin về găng tay y tế cũng như ưu điểm nhược điểm của mỗi loại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Chúc các bạn có những lựa chọn phù hợp nhất khi sử dụng găng tay y tế nhé.

 

Product Category

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

CÔNG TY

LIÊN KẾT THÊM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 0868696060

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2023-2024 Thiết Bị Y Tế 3CE.  
.
Thiết bị y tế