Share to:

(Đệm Khí) Đệm Hơi Chống Loét Lucass LC5789

Giá : 900.000 VNĐ

Đặt mua:

Tổng quan về Đệm Hơi (Đệm Khí) Chống Lở Loét Lucass

Đệm khí chống loét là một sản phẩm được dùng nhiều trong y tế, trong việc chăm sóc sức khỏe của người bệnh, người già cao tuổi hay những bệnh nhân bị liệt nằm điều trị lâu ngày bị triệu chứng bedsore ( triệu chứng thối loét vì nằm liệt giường): Những bệnh nhân gặp phải triệu chứng này chỉ cần nằm nguyên một tư thế trong khoảng từ 1 – 2 tiếng sẽ khiến cơ thể đỏ ửng lên và nếu tiếp tục duy trì tình trạng không thay đổi tư thế trong 1 thời gian dài sẽ dẫn đến việc da bệnh nhân bị lở loét.

– Giúp chống hăm, lở loét, hoại tử cho người bệnh & người già.

Nệm hơi chống loét có cấu tạo nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, giúp giảm đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mã sản phẩm

 LC-5789

Hãng sản xuất

 LUCASS

Thương hiệu

 MỸ

Kích thước

 Dài 2m x rộng 0,9m

Trọng tải tối đa

 110 kg

Trọng lượng 

 3.5 kg

Bảo hành

 5 Năm

Các chức năng

– Chạy bằng điện 
– Chất liệu: PVC 0.3mm
– Thời gian chu kỳ: 6 phút
– Không khí đầu ra: 6 – 7 lít/ phút
– Áp lực: 70 – 130 mmHg
– Nguồn cấp: 220 – 240 Volt/ 110V, 60Hz

– Luân chuyển áp lực theo nhịp vừa đủ nhằm trách hiện tượng nén mạch máu kéo dài gây ra tình trạng thiếu oxy cho mô.
– Luân chuyển áp lực giữa các múi nệm đến vị trí của bệnh nhân.

  • CÁCH SỬ DỤNG NỆM HƠI, NỆM KHÍ:
    – Trải đệm ra thật phẳng, không còn nếp gấp nào. Gắn nệm với máy bơm thông qua đoạn dây nối. Bật nguồn máy bơm, lúc này máy sẽ từ từ bơm hơi vào trong đệm. Khoảng 15 – 30 phút sau đệm sẽ đầy hơi.
    – Cắm điện liên tục, máy sẽ bơm hơi vào đệm, do dòng khí luân chuyển từ vị trí này đến vị trí khác nên đệm giống như 1 máy mat-xa và chống loét, phòng ngừa loét thêm.
    – Luôn giữ máy bơm khi sử dụng, với động cơ khỏe, lượng hơi bơm mạnh và đều theo cách cài đặt thời gian bơm xả trong vòng 4-9 phút chu kỳ sẽ lặp lại 1 lần, có thể điều chỉnh mức độ bơm hơi phù hợp.

Nệm Hơi, Nệm Khí có cấu tạo nhiều múi, khi bơm hơi sẽ được luân chuyển liên tục từ múi hơi này sang múi hơi khác tạo cảm giác êm thoáng, giúp giảm tối đa lực tiếp xúc lên bề mặt da, tránh lở loét cho người bệnh phải nằm lâu ngày, giúp giảm đau nhức khi người bệnh không muốn vết đau tiếp xúc trực tiếp với giường chiếu.

– Không được làm thủng các múi hơi của đệm.

– Không được sử dụng điều khiển đệm khi tay còn ướt nước.

– Khi sử dụng xong, nên cuốn đệm hơi lại hợp lý, gọn gàng, cất giữ kỹ càng tránh bị hư hỏng do yếu tố khách quan.

# Nệm Hơi Chống Loét, Lớt, # Đệm Hơi, # Đệm cho Người bệnh liệt giường # nệm # đệm, # nem hoi chong loet # dem hoi cho nguoi gia # nem # xem # nệm hơi nước # nệm nước #nệm hơi chống loét giá rẻ

Mã sản phẩm
 LC-5789
Hãng sản xuất
 LUCASS
Kích thước
Dài 2m x rộng 0,9m
Trọng tải tối đa
110 kg
Trọng lượng 
3.5 kg
Bảo Hành
5 Năm
Chức Năng
- Chạy bằng điện  - Chất liệu: PVC 0.3mm - Thời gian chu kỳ: 6 phút - Không khí đầu ra: 6 - 7 lít/ phút - Áp lực: 70 - 130 mmHg - Nguồn cấp: 220 - 240 Volt/ 110V, 60Hz

Product Category

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

CÔNG TY

LIÊN KẾT THÊM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 0868696060

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2023-2024 Thiết Bị Y Tế 3CE.  
.
Thiết bị y tế