Triển lãm Trang thiết bị Y tế quốc tế Vietnam 2023

Thời gian: 19 Tháng Bảy, 2023

Triển lãm dự kiến diễn ra từ 15 – 17/6, với sự tham gia của 150 đơn vị là công ty thiết bị y tế Hàn Quốc, doanh nghiệp nước ngoài.

K-Med Expo Vietnam 2023 do Hiệp hội Công nghiệp Thiết bị Y tế Hàn Quốc (KMDIA) – một trong những tổ chức y tế hàng đầu của Hàn Quốc và Trung tâm Hội nghị Kintex (Hàn Quốc) đồng tổ chức, tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm (SECC) TP HCM.

Theo đại diện ban tổ chức, K-Med Expo Vietnam 2023 là triển lãm đầu tiên được KMDIA tổ chức tại Việt Nam. Sự kiện dự kiến có hơn 200 gian hàng trưng bày các thiết bị y tế được sử dụng trong nội khoa, nhãn khoa, nha khoa, da liễu, phẫu thuật thẩm mỹ. Đây là cơ hội để các doanh nghiệp giới thiệu công nghệ y tế từ xa và AI, thiết bị đeo, thiết bị phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số.

Hiện, có 150 doanh nghiệp, bao gồm các công ty thiết bị y tế Hàn Quốc và các công ty nước ngoài đăng ký tham gia. Một số công ty thiết bị y tế của Hàn Quốc kể đến, bao gồm Ceragem – công ty chuyên về chăm sóc sức khỏe tại nhà, DongBang Medical – nhà sản xuất chất làm đầy và châm cứu Đông Á Osstem Implant – nhà sản xuất thiết bị và vật tư nha khoa, Jeil Medical Corporation, Daeyang Medical là 2 nhà sản xuất thiết bị chăm sóc sức khỏe, Waycen – công ty có thiết bị nội soi điều khiển bằng AI đã giành được Giải thưởng Sáng tạo CES 2023.

Bên cạnh hoạt động trưng bày và giao dịch thương mại tại các gian hàng, tại triển lãm còn tổ chức các buổi hội thảo chuyên ngành đa chủ đề. Hội thảo giúp cung cấp thông tin chi tiết về các xu hướng mới nhất và cơ cấu phân phối của ngành công nghiệp thiết bị y tế Hàn Quốc – Việt Nam.

“Sự kiện dự kiến thu hút hơn 2.000 khách hàng. Đây sẽ là nơi để các doanh nghiệp đến từ nước ngoài có thể tìm thấy được những khách hàng tiềm năng”, đại diện ban tổ chức cho biết.

Ban tổ chức cũng cho biết thêm, trong khuôn khổ K-Med Expo Vietnam 2023, Demire – Hiệp hội Phẫu thuật Thẩm mỹ và Laser tại Hàn Quốc sẽ hợp tác với Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đồng tổ chức Hội nghị Quốc tế Demire Việt Nam. Hội nghị có thể sẽ thu hút hơn 800 các bác sĩ và phòng khám y tế Việt Nam, góp phần lớn vào việc thúc đẩy hoạt động kinh doanh của các đơn vị tham gia triển lãm.

Đăng ký nhận bản tin mới nhất

CÔNG TY

LIÊN KẾT THÊM

THÔNG TIN LIÊN LẠC

 0868696060

THEO CHÚNG TÔI

Bản quyền © 2023-2024 Thiết Bị Y Tế 3CE.  
.
Thiết bị y tế